KAR GROUP CÓ BUỔI WORKSHOP GIAO LƯU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "SỐ HOÁ TRONG KINH DOANH, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TIỀM NĂNG CHO GENZ"

25/03/2023
Vào buổi sáng 23/03/2023 tại hội trường Hutech - Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh diễn ra buổi Workshop với chủ đề: "Số hoá trong kinh doanh - Cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho Genz",...

Có thể nói, số hóa trong kinh doanh là xu hướng của hiện tại và tương lai của nền kinh tế nhân loại. Để GenZ kịp thời nắm rõ tình hình và nắm bắt cơ hội, WORKSHOP: SỐ HÓA TRONG KINH DOANH VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO GENZ đã được tổ chức và diễn ra vào sáng 23/03/2023.

Đại diện nhà tài trợ vàng: CT HĐQT-TGĐ Cty Cổ Phần Kar Group Ông: Nguyễn Thanh Kha

Đại diện nhà tài trợ vàng: Cty Cổ Phần Kar Group GĐ PTDV: Ông: Lê Quốc Thiều / GĐ Đối Ngoại: Bà: Nông Thị Kim Hạnh

Hình ảnh các bạn sinh viên Hutech trong buổi Workshop sôi động.

Các đại biểu và lãnh đạo của trường Hutech.

Các đại biểu và lãnh đạo của trường Hutech.

Các đại biểu và lãnh đạo của trường Hutech.

Lãnh đạo Kar Group cùng các bạn sinh viên.

Kar Group hân hạnh chào mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu, quý thầy cô của trường Đại học Hutech cùng các vị diễn giả, đại diện doanh nghiệp, phóng viên và hơn 400 sinh viên của toàn Tp. Hồ Chí Minh đến tham dự.

Các lãnh đạo khách mời của trường.

Workshop đã được diễn ra thuận lợi và thành công trong không khí trang trọng, đầy nhiệt huyết từ diễn giả và các bạn sinh viên.

Kar Group tin rằng với sự nhiệt tâm của anh David Nguyen và các vị diễn giả: Hoàng Lân, TS. Nguyễn Tiến Thành, các bạn sinh viên đã "bỏ túi" cho mình nhiều kiến thức, tư duy và góc nhìn về số hóa trong kinh doanh, nhận thấy được cơ hội tiềm năng về nghề nghiệp.

Kar Group mong rằng với cuộc thi "Wake Up Your Talent" cũng sẽ được các quý vị đại biểu, các quý thầy cô và các doanh nghiệp, báo chí cùng tất cả các bạn sinh viên quan tâm và ủng hộ.

Thương hiệu Kar Coffee chuyên về lĩnh vực cà phê sức khoẻ thuộc Cty Cổ Phần Kar Group là nhà tài trợ vàng của chương trình "Wake Up You Talent"

Kar Group đồng tiếp nối đề án (.) cho Sinh viên trường đại học Hutech TP. Hồ Chí Minh. Qua trao đổi mở ra rất nhiều ý tưởng về phương hướng hoạt động cho các sinh viên trãi nghiệm, thực hành và sáng tạo với môi trường bên ngoài. Kết nối và mở rộng hướng từ kiến thức đến thực hành qua việc gắn kết với các khối doanh nghiệp liên thông với các phòng ban nghiệp vụ đào tạo của trường. Đây là một bước tiến đột phá của trường nhầm nâng cao giá trị cũng như mang đến cho xã hội những nhân tài kiến quốc thực thụ. Thời đại số hoá được mở rộng bắt đầu từ hôm nay.Zalo
Zalo